Cách làm các loại Sinh Tố: Nước Ép Dâu: Nên dùng nước đường cho vào nước ép đề hòa tan nhanh chóng hơn Nguyên liệu: 8 quả dâu- 1 quả cam- 1/3 thìa café đường- ½ tách đá viên Thực hiện: Ép lấy dâu tây, cho đường vào hòa đều. Giúp tiêu hóa tốt. 1 trái cam, 1 hũ yogurt Thực hiện:Vắt nước cam, rồi bỏ vào máy sinh tố cùng với yogurt, đường cát trắng, đá nhuyễn xay lên. Khi hỗn hợp đều thì dùng được. Món này rất dễ uống và để tăng cường sức đề kháng của cơ thể. Thức uống này rất tốt cho da. 5 trái dâu tươi- 2 trái cam Thực hiện:Vắt nước cam rồi bỏ vào máy sinh tố với dâu xay lên. Sau đó, bỏ chút đường quậy đều và cho chút đá vào. Dễ tiêu hóa, giữ được vẻ đẹp cho da. 2 trái cam tươi, 1/2 trái thơm Thực hiện:Thơm ép lấy nước rồi bỏ vào máy xay sinh tố quay cùng với nước cam. Bỏ vài thìa đường cát trắng và 1 ít đá để dùng. Làm đẹp da và dễ tiêu hóa. 2 trái chuối cau- 2 trái cam- Đường + đá xay nhuyễn Thực hiện:2 trái cam tươi vắt lấy nước, bỏ hạt. Cho nước cam, 2 trái chuối cau bỏ vỏ, 3 muỗng cà phê đường cát trắng, một ít đá vào xay nhuyễn bằng máy sinh tố. Khi hỗn hợp vừa đều là được. Hòa nước ép cam với rượi mùi, cho lên mặt cam, giữ lạnh ít nhất 3 giờ để hổn hợp ngấm đều. Nguyên liệu: 1 thìa cafe vỏ cam thái sợi. 1/2 tách nước lọc, 1/2 tách đường, 2 quả cam mỹ, bóc vỏ, bỏ phần lỗi chính giữa. 1 tách nước cốt cam ép. 1/4 tách rượi mùi. Thực hiện: Cho vỏ cam vào bát nhỏ, thêm chút nước sôi, để khoảng 3-4 phút, vớt ra để ráo. Hòa tan đường, cho vào chảo đun sôi. Cho vỏ cam vào nấu đến khi có màu hơi vàng. Cắt 2 quả cam mỹ thành từng lát mỏng, cho vào bát lớn. Rắc một ít vỏ cam thái sợi nhỏ, cho vào chút nước đường vừa thắng. Hòa nước ép cam với rượi mùi, cho lên mặt cam, giữ lạnh ít nhất 3 giờ để hổn hợp ngấm đều. Còn nữa -------------------- | |
| |
| |
|
3 cách pha chế rượu táo nóng
Hãy chào đón mùa đông năm nay bằng một ly rượu táo nóng. Chúng rất thích hợp cho những buổi tiệc sum họp cuối năm vì căn nhà sẽ trở nên ấm cúng và đầy hương vị hơn. Một điều nữa là chúng rất dễ thực hiện. Sau đây là 3 công thức cho một món rượu táo nóng :
1. Rượu táo kết hợp với chanh và cam :
Công thức này thường được mọi người đem ra ứng dụng trong các dịp lễ mùa đông.
Nguyên liệu :
2 lít rượu táo nguyên chất.
½ tách nước ép cam.
¼ tách nước ép chanh.
2 muỗng café mật ong.
3 thanh quế.
1 muỗng café hạt đậu khấu tròn.
2 miếng cam.
2 miếng chanh.
Trộn tất cả các thành phần trên với nhau và nấu cho sôi khoảng 10 phút, hoặc để lửa nhỏ để giữ ấm. Đổ ra ly và trang trí thêm một miếng cam, chanh hoặc một thanh quế. Uống lúc còn ấm.
2. Rượu táo nóng kết hợp với hương vị quả mâm xôi :
Còn công thức này thì không còn gì dễ hơn nữa, với màu đỏ và hậu ngọt, nó chắc chắn sẽ đem lại nhiều lời khen ngợi. Điểm nhấn của món thức uống này là nước ép quả mâm xôi nguyên chất, được bày bán ở rất nhiều siêu thị.
Nguyên liệu :
2 lít rượu táo nguyên chất.
1 tách nước ép quả mâm xôi để lạnh.
2 muỗng café mật ong
2 thanh quế.
1 tách rượu rum ( tùy chọn )
Hòa lẫn các thành phần trên và mang đi nấu, để hỗn hợp sôi khoảng 10 phút hoặc để lửa nhỏ giữ ấm.
3. Rượu táo hoang dại :
Đây là một công thức rượu táo đầy sáng tạo.
Nguyên liệu :
2 lít rượu táo nguyên chất.
1 tách nước ép quất.
½ tách rượu tequila (hoặc nhiều hơn nếu thích)
¼ tách rượu có vị cam.
Cho rượu táo và nước quất vào chảo, đun nóng lên (chú ý là chỉ đun tới khi nóng lên chứ không để hỗn hợp sôi) và tắt lửa hoặc để lửa riu riu. Trộn rượu tequila và rượu vị cam vào, cho ra ly, trang trí thêm một vài miếng táo...
Bạn nên chú ý vài chỗ sai chính tả nhé!
Bài viết của bạn hay bạn sưu tầm vậy?
Hãy chào đón mùa đông năm nay bằng một ly rượu táo nóng. Chúng rất thích hợp cho những buổi tiệc sum họp cuối năm vì căn nhà sẽ trở nên ấm cúng và đầy hương vị hơn. Một điều nữa là chúng rất dễ thực hiện. Sau đây là 3 công thức cho một món rượu táo nóng :
1. Rượu táo kết hợp với chanh và cam :
Công thức này thường được mọi người đem ra ứng dụng trong các dịp lễ mùa đông.
Nguyên liệu :
2 lít rượu táo nguyên chất.
½ tách nước ép cam.
¼ tách nước ép chanh.
2 muỗng café mật ong.
3 thanh quế.
1 muỗng café hạt đậu khấu tròn.
2 miếng cam.
2 miếng chanh.
Trộn tất cả các thành phần trên với nhau và nấu cho sôi khoảng 10 phút, hoặc để lửa nhỏ để giữ ấm. Đổ ra ly và trang trí thêm một miếng cam, chanh hoặc một thanh quế. Uống lúc còn ấm.
2. Rượu táo nóng kết hợp với hương vị quả mâm xôi :
Còn công thức này thì không còn gì dễ hơn nữa, với màu đỏ và hậu ngọt, nó chắc chắn sẽ đem lại nhiều lời khen ngợi. Điểm nhấn của món thức uống này là nước ép quả mâm xôi nguyên chất, được bày bán ở rất nhiều siêu thị.
Nguyên liệu :
2 lít rượu táo nguyên chất.
1 tách nước ép quả mâm xôi để lạnh.
2 muỗng café mật ong
2 thanh quế.
1 tách rượu rum ( tùy chọn )
Hòa lẫn các thành phần trên và mang đi nấu, để hỗn hợp sôi khoảng 10 phút hoặc để lửa nhỏ giữ ấm.
3. Rượu táo hoang dại :
Đây là một công thức rượu táo đầy sáng tạo.
Nguyên liệu :
2 lít rượu táo nguyên chất.
1 tách nước ép quất.
½ tách rượu tequila (hoặc nhiều hơn nếu thích)
¼ tách rượu có vị cam.
Cho rượu táo và nước quất vào chảo, đun nóng lên (chú ý là chỉ đun tới khi nóng lên chứ không để hỗn hợp sôi) và tắt lửa hoặc để lửa riu riu. Trộn rượu tequila và rượu vị cam vào, cho ra ly, trang trí thêm một vài miếng táo...
Bạn nên chú ý vài chỗ sai chính tả nhé!
Bài viết của bạn hay bạn sưu tầm vậy?
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét